SEO Website

Internet giống như một thế giới thứ hai của con người vậy, khi bạn đang sinh sống và làm việc ngoài đời thực, internet cũng đang có những cuộc sống và công việc của nó. Một chuyên gia đã từng nhận định rằng: Trong vòng năm đến mười năm nữa, nếu bạn không kinh doanh trên internet, bạn sẽ không thể tồn tại được trên thế giới này.

Nhận định ấy phần nào khẳng định rằng internet sẽ gần như là "thương trường" thứ hai của con người, nơi sẽ diễn ra cuộc chiến SEO Website để sở hữu được những vị trị tốt, đắc địa, được khách hàng biết đến nhanh nhất.

Là những thạc sỹ tốt nghiệp đại học Houston (Mỹ), chúng tôi – Công ty cổ phần công nghệ thông tin Trần Lê - đã sớm nhận ra cuộc chiến ấy đang được châm ngòi bởi Google – "Ông trùm" tìm kiếm của làng công nghệ, nơi mà những nhà đầu tư mạnh tay chi tiền cho dịch vụ SEO Website để trang web của mình đứng hàng top đầu kết quả tìm kiếm.

Và cũng sẽ không hề ngạc nhiên khi trong vài năm trở lại đây, thuật ngữ SEO web đã trở nên khá quen thuộc với người dân và doanh nghiệp Việt Nam. Chúng tôi chính là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và được đánh giá cao từ người dùng hiện nay trên thị trường dịch vụ Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm, và Chiến thắng.

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ SEO TRẦN LÊ

  1. Trần Lê có đội ngũ làm SEO chuyên nghiệp. Các lập trình viên của Trần Lê có nhiều kinh nghiệm trong việc phân tích và tối ưu hóa on-page cho các website
  2. Bên cạnh đó, Trần Lê còn có đội ngũ viết bài PR chuyên nghiệp. Vì thế, đảm bảo được chất lượng bài viết của bạn
  3. Trần Lê là công ty thiết kế website chuyên nghiệp nên sẽ dễ dàng sửa lại cấu trúc website của bạn cho phù hợp để phát triển nhanh trong việc làm SEO
  4. Dịch vụ SEO theo yêu cầu của bạn, đảm bảo bạn sẽ đạt kết quả cao trong thời gian nhanh nhất. Trần Lê sẽ phân tích website của bạn để chọn các từ khóa thích hợp nhất.
  5. Trần Lê cam kết không sử dụng các công cụ cũng như thủ thuật spam trong khi làm SEO. Không spam link và bất kỳ thủ thuật khác khiến cho website của bạn bị phạt
  6. Không phí cài đặt ban đầu
  7. Miễn phí hoàn toàn việc phân tích và tối ưu hóa on-page cho website của bạn trước khi làm SEO
  8. Bạn chỉ trả phí cho Trần Lê khi các keyword đạt kết quả
  9. Bạn sẽ nhận được bản báo cáo chi tiết hàng tuần về kết quả làm SEO

Bạn Cần Tư Vấn Thêm? Gọi ngay 0917 377 999 để được tư vấn miễn phí!