SEO LÀ GÌ?

Nói đến SEO thì có rất nhiều khái niệm khác nhau nhưng có thể nói khái niệm gần gũi nhất về SEO chính là khái niệm SEO của Wikipedia. Theo định nghĩa từ Bách khoa Toàn thư mở Wikipedia đưa ra khái niệm SEO là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay SEO (viết tắt của search engine optimization) là quá trình tối ưu nội dung text và định dạng website (hay cấu trúc) để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

SEO là một dịch vụ mang lại rất nhiều lợi ích lớn cho những cá nhân và doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm được khách hàng tiềm năng trong hiện tại cũng như tương lai. Có thể sở lược một số lợi ích mà SEO mang lại:

- SEO mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp và cá nhân.

- SEO giúp thu hút lượng lớn khách hàng mục tiêu có quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của công ty. Vì vậy mang lại doanh thu.

- Nếu bạn quảng cáo trên các kênh thông tin truyền thồng thì sẽ rất tốn kém. Chính vì thế làm SEO tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp

- Chi phí dành cho SEO không lớn.

- Giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, đối tượng khách hàng, thậm chí đa dạng hóa sản phẩm một cách dễ dàng.

- SEO nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.

- Xuất hiện nhiều trên kết quả tìm kiếm khiến doanh nghiệp của bạn dễ dàng được biết đến.


Bạn Cần Tư Vấn Thêm? Gọi ngay 0917 377 999 để được tư vấn miễn phí!

 1. Dịch Vụ SEO Chuyên Nghiệp
 2. Tư vấn SEO
 3. SEO là gì?
 4. Công ty làm SEO
 5. Dịch vụ làm SEO
 6. Dịch vụ SEO Google
 7. Dich vụ SEO từ khóa
 8. SEO Google
 9. SEO Top Google
 10. SEO Website
 11. Quảng Cáo Google
 12. Quảng Cáo Trên Google
 13. Quảng Cáo Website