SEO Google

Công nghệ mang đến cho con người những tiện ích tuyệt vời cho cuộc sống, từ chỗ mọi việc phải được thực hiện bằng tay, đến nay những phát minh ứng dụng công nghệ hiện đại đã tự động hóa máy móc thiết bị, điều khiển bằng hệ thống máy tính, và xa hơn nữa là điều khiển liên lục địa đã trở nên dễ dàng thông qua hệ thống mạng internet.

Cũng chính nhờ internet, cuộc sống của con người đã trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết, giờ đây, chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet, khi có nhu cầu cần mua sản phẩm hay dịch vụ gì, chỉ với một vài cú click chuột, hàng hóa sẽ được giao đến tận nơi. Để có được những tiện ích ấy, một phần rất lớn nhờ vào sự ra đời và phát triển của công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay: Google.

Cũng chính từ internet, một cuộc chiến khốc liệt mới đã hình thành, và đang ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đó là cuộc chiến SEO Google. Cuộc chiến này đã tiêu tốn không biết bao tiền bạc và thời gian của các bên tham gia, chỉ với mục đích đạt được vị trí tốt trên kết quả tìm kiếm của Google.

Công ty cổ phần công nghệ thông tin Trần Lê là công ty cung cấp các dịch vụ SEO Google chuyên nghiệp. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên năng động, giàu sức sáng tạo, chúng tôi mang đến cho khách hàng của chúng tôi những dịch vụ tốt nhất, được khách hàng đánh giá là một trong những công ty công nghệ thông tin tốt nhất hiện nay.

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ SEO TRẦN LÊ

  1. Trần Lê có đội ngũ làm SEO chuyên nghiệp. Các lập trình viên của Trần Lê có nhiều kinh nghiệm trong việc phân tích và tối ưu hóa on-page cho các website
  2. Bên cạnh đó, Trần Lê còn có đội ngũ viết bài PR chuyên nghiệp. Vì thế, đảm bảo được chất lượng bài viết của bạn
  3. Trần Lê là công ty thiết kế website chuyên nghiệp nên sẽ dễ dàng sửa lại cấu trúc website của bạn cho phù hợp để phát triển nhanh trong việc làm SEO
  4. Dịch vụ SEO theo yêu cầu của bạn, đảm bảo bạn sẽ đạt kết quả cao trong thời gian nhanh nhất. Trần Lê sẽ phân tích website của bạn để chọn các từ khóa thích hợp nhất.
  5. Trần Lê cam kết không sử dụng các công cụ cũng như thủ thuật spam trong khi làm SEO. Không spam link và bất kỳ thủ thuật khác khiến cho website của bạn bị phạt
  6. Không phí cài đặt ban đầu
  7. Miễn phí hoàn toàn việc phân tích và tối ưu hóa on-page cho website của bạn trước khi làm SEO
  8. Bạn chỉ trả phí cho Trần Lê khi các keyword đạt kết quả
  9. Bạn sẽ nhận được bản báo cáo chi tiết hàng tuần về kết quả làm SEO

Bạn Cần Tư Vấn Thêm? Gọi ngay 0917 377 999 để được tư vấn miễn phí!