DỊCH VỤ SEO GOOGLE

Google là một trong những trang chủ tìm kiếm lớn nhất và phổ biến nhất hiện nay trên Internet, nó phổ biến đến mức khi có bất cứ vấn đề gì cần tra cứu thông tin, mua sắm, trao đổi, người ta đều nhờ đến sự trợ giúp của google. Chính nhờ sự phổ biến của mình, google đã biến mình thành một trong những công ty hàng đầu thế giới hiện nay.

Chính nhờ sự phổ biến của google, các doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu được thể hiện ở những vị trí tốt trên trang tìm kiếm, sao cho khách hàng dễ dàn tìm thấy thông tin của doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất, cũng chính vì lý do đó, các Dịch vụ SEO Google đã ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu của các doanh nghiệp.

Dịch Vụ SEO Google có thể hiểu một cách đơn giản là dịch vụ giúp cho các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp có được những vị trí tốt nhất trên google, khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm, website của doanh nghiệp có từ khóa đứng top sẽ được ưu tiên hiển thị ở những vị trí đầu, khách hàng chỉ việc click chuột vào là có thể truy cập vào website của doanh nghiệp.

Hiện nay, Trần Lê là công ty hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ SEO google, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế quảng cáo, cung cấp tên miền…. được khách hàng đánh giá cao. Trong thời gian tới, chúng tôi kỳ vọng sẽ trở nên lớn mạnh hơn nữa, để làm sao làm hài lòng mọi khách hàng đến với công ty.

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ SEO TRẦN LÊ

  1. Trần Lê có đội ngũ làm SEO chuyên nghiệp. Các lập trình viên của Trần Lê có nhiều kinh nghiệm trong việc phân tích và tối ưu hóa on-page cho các website
  2. Bên cạnh đó, Trần Lê còn có đội ngũ viết bài PR chuyên nghiệp. Vì thế, đảm bảo được chất lượng bài viết của bạn
  3. Trần Lê là công ty thiết kế website chuyên nghiệp nên sẽ dễ dàng sửa lại cấu trúc website của bạn cho phù hợp để phát triển nhanh trong việc làm SEO
  4. Dịch vụ SEO theo yêu cầu của bạn, đảm bảo bạn sẽ đạt kết quả cao trong thời gian nhanh nhất. Trần Lê sẽ phân tích website của bạn để chọn các từ khóa thích hợp nhất.
  5. Trần Lê cam kết không sử dụng các công cụ cũng như thủ thuật spam trong khi làm SEO. Không spam link và bất kỳ thủ thuật khác khiến cho website của bạn bị phạt
  6. Không phí cài đặt ban đầu
  7. Miễn phí hoàn toàn việc phân tích và tối ưu hóa on-page cho website của bạn trước khi làm SEO
  8. Bạn chỉ trả phí cho Trần Lê khi các keyword đạt kết quả
  9. Bạn sẽ nhận được bản báo cáo chi tiết hàng tuần về kết quả làm SEO

Bạn Cần Tư Vấn Thêm? Gọi ngay 0917 377 999 để được tư vấn miễn phí!