CÔNG TY LÀM SEO

Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Trần Lê là công ty thiết kế web và làm SEO chuyên nghiệp. Với khả năng tài chính và kinh nghiệm, chúng tôi hiện đang là Công ty làm SEO sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên năng động, sáng tạo, đội ngũ kinh doanh giàu nhiệt huyết, hết mình vì công việc, đặc biệt là đội ngũ SEO từ khóa giàu kỹ năng, luôn mang lại cho khách hàng sự yên tâm về thứ hạng từ khóa trên trang tìm kiếm google.

Kể từ khi trang tìm kiếm Google ra đời, thế giới đã bắt đầu bước vào một cuộc chiến mới, cuộc chiến cũng đầy khốc liệt, đó là cuộc chiến SEO web, nơi mà các doanh nghiệp luôn muốn mình “nằm” ở những vị trí đẹp, vị trí tốt để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin của mình nhất.

Xuất phát từ thực tiễn làm việc, cũng như nắm bắt xu hướng của thị trường, công ty Cổ phần công nghệ thông tin Trần Lê đã ra đời, nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, cung cấp tên miền, thiết kế quảng cáo, đặc biệt là dịch vụ SEO web.

Là một Công Ty Làm SEO, chúng tôi hiểu rằng uy tín và chất lượng là chìa khóa cho mọi sự thành công, sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng dịch vụ SEO hoàn hảo nhất, đảm bảo các từ khóa mà khách hàng yêu cầu luôn có thứ hạng cao. 

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ SEO TRẦN LÊ

  1. Trần Lê có đội ngũ làm SEO chuyên nghiệp. Các lập trình viên của Trần Lê có nhiều kinh nghiệm trong việc phân tích và tối ưu hóa on-page cho các website
  2. Bên cạnh đó, Trần Lê còn có đội ngũ viết bài PR chuyên nghiệp. Vì thế, đảm bảo được chất lượng bài viết của bạn
  3. Trần Lê là công ty thiết kế website chuyên nghiệp nên sẽ dễ dàng sửa lại cấu trúc website của bạn cho phù hợp để phát triển nhanh trong việc làm SEO
  4. Dịch vụ SEO theo yêu cầu của bạn, đảm bảo bạn sẽ đạt kết quả cao trong thời gian nhanh nhất. Trần Lê sẽ phân tích website của bạn để chọn các từ khóa thích hợp nhất.
  5. Trần Lê cam kết không sử dụng các công cụ cũng như thủ thuật spam trong khi làm SEO. Không spam link và bất kỳ thủ thuật khác khiến cho website của bạn bị phạt
  6. Không phí cài đặt ban đầu
  7. Miễn phí hoàn toàn việc phân tích và tối ưu hóa on-page cho website của bạn trước khi làm SEO
  8. Bạn chỉ trả phí cho Trần Lê khi các keyword đạt kết quả
  9. Bạn sẽ nhận được bản báo cáo chi tiết hàng tuần về kết quả làm SEO

Bạn Cần Tư Vấn Thêm? Gọi ngay 0917 377 999 để được tư vấn miễn phí!